Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng ta chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều lý do như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng trở nên xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng ta có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta có thể tham khảo thông tin đến các cách làm trắng da tự nhiên để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều


Dưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó bồi bổ thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp chúng mình thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da mua chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng mình nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa rất dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Các bạn được đề nghị đọc thêm thông tin đến cách làm trắng da bằng cách đơn giản để có thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng ta có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng khai thác thêm nguồn thông tin về cách dưỡng da trắng hồng tự nhiên tại nhà để có thêm đa dạng thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và giải độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước massage siêu thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung về cách dưỡng trắng da mùa hè để có thêm đa dạng thông tin bổ ích Phương pháp làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.