Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm béo sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm sáng da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm trọng lượng khác nhau. Hãy nhớ rằng, cơm trắng có chỉ số đường rất huyết cao, và các sản phẩm như vậy không góp phần làm giảm cân nhanh mà không dùng thuốc cho chúng mình. Đó là vì năng lượng mọi người nạp vào quá thấp so với nhu cầu, chứ không phải do món ăn chức năng gây ra. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy ép hoa quả hoặc máy xay sinh tố xay nhuyễn là được. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Superior Fat Burner là tự đào thải các lớp mỡ dư thừa tích lũy trước đây ra khỏi cơ thế. Như vậy mọi người thấy, trong quá trình giảm cân hiệu quả cho sinh viên không phải bỏ hẳn thói quen ăn kẹo mà chỉ cần thay thế nó bằng những loại kẹo số 1 cho việc giảm trọng lượng. Sử dụnghạt chiarất đơn giản, chúng mình chỉ cần pha nó vào các loại nước ép trái cây để uống giải khác.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.