Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm béo áp dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Chính vì hiệu nghiệm vượt trội của mình mà viên bổ sung linh chi 2 day japan mới được xem làlàn sóng mới mạnh mẽ trong dòng sản phẩm thuốc giảm cân nhanh 2 day diet của nhật hiện nay. Tuy nhiên, chỉ trong vòng ngực tuần, mọi người sẽ cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể khi cân nặng giảm 3-4 kg. Các tìm hiều cho thấy một bữa ăn chỉ có táo (không phải nước ép hay nước sốt táo) sẽ có nhiều chất chống thèm ăn tự nhiên, giúp mọi người tiêu hao lượng calo ít hơn, giữ cảm giác no. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc bạn phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Sử dụng nước chè vằng uống thay nước mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu nghiệm giảm cân hiệu quả trong 10 ngày sau sinh và lợi sữa của chè vằng rất khả quan. Những thực phẩm hỗ trợ giảm cân thường gây mất nước. Nấm giảm cân hiện đang là dòng sản phẩm ưa chuộng nhất trên thị trường, được phân phối trên toàn quốc và các cửa hàng hiệu thuốc.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.