Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

6 lời khuyên cho một kế hoạch giảm cân

Bước đầu tiên để giảm cân lành mạnh là để tạo ra một số loại kế hoạch giảm cân.

Tôi biết rằng âm thanh một chút mơ hồ, nhưng kế hoạch giảm cân của bạn không phải là một cái gì đó mà chỉ NASA có thể hiểu hoặc phê duyệt.

kế hoạch giảm cân của bạn nên bao gồm những thứ đơn giản như những gì hoạt động (tập thể dục), bạn sẽ nhận được trong, khi nào, ở đâu, và vân vân. Bạn sẽ muốn phác thảo mục tiêu của mình, cả dài hạn và mục tiêu ngắn hạn, bạn sẽ cần để phác thảo những gì chiến lược của bạn sẽ là chế độ dinh dưỡng ... nhận ra rằng tôi đã không nói "ăn kiêng"!


Tại sao có một sự mất mát của kế hoạch chính thức cân, hoặc ít nhất là bán chính thức?

công thức nấu ăn lành mạnh cho giảm cân 1

Ông đã được biết đến với những người thành công trong kinh doanh, thể thao, giải trí, động lực, và các khu vực khác, đó là một cách để cải thiện cơ hội thành công là ngồi xuống và viết ra bạn đang ở đâu, nơi bạn muốn trở thành, và làm thế nào bạn bạn sẽ đạt được điều đó.

Nó là dễ dàng hơn để có kế hoạch giảm cân băng thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay, hoặc bất kỳ mục tiêu hoạt động khác có liên quan, nếu có một bức tranh rõ ràng trong những điểm khởi đầu, điểm cuối, và làm thế nào bạn có ý định di chuyển từ điểm này đến điểm khác. Nó là rất dễ dàng để bắt đầu một chương trình giảm cân hay bất cứ hoạt động nào khác với động lực mãnh liệt và một loạt các kế hoạch cao cả chỉ để mất trang web của đối phương hoặc do đường dẫn không hiệu quả bởi các hoạt động hàng ngày và ảnh hưởng mờ của thời gian.

công thức nấu ăn lành mạnh để giảm cân 2

Dưới đây là một số mẹo để xem xét khi thiết lập kế hoạch giảm cân cá nhân của bạn:

1. Hãy chắc mục tiêu của bạn thực tế:

Muốn để cân nhắc những gì nặng ở trường là, đối với hầu hết chúng ta ít nhất, không thực tế. Sử dụng trọng lượng của một số ngôi sao điện ảnh hoặc trọng lượng của một người họ hàng là mục tiêu của bạn cũng có thể là bất lợi để thực sự thực hiện giảm cân hiệu quả. Mỗi người đạt trọng lượng của họ bởi sự kết hợp của di truyền, chế độ ăn uống và tập thể dục, trong đó có thể không áp dụng cho bạn ở tất cả!

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng một chương trình giảm cân lành mạnh nên, đối với hầu hết mọi người, dẫn đến giảm cân chỉ có một pound một tuần hoặc lâu hơn. Đối với nhiều người đã đấu tranh trong nhiều năm để giảm cân, điều này có vẻ một tuyên bố thất vọng. Tuy nhiên, hãy để tôi đặt nó trong bối cảnh.

Tôi có một người bạn rất tuyệt vọng để giảm cân, cô đã lựa chọn phẫu thuật dạ dày. Cô nặng 340 lbs tại thời điểm phẫu thuật. Khi bác sĩ đã hướng dẫn cô về những gì mong đợi, cô biết rằng ngay cả với sự can thiệp của phẫu thuật, nó có thể chỉ mất khoảng 70 pound trong năm đầu tiên của họ. Tính ra đến 1,35 pound mỗi tuần, đó sẽ là một giảm cân lành mạnh mà hầu hết mọi người có thể đạt được thông qua sự kết hợp của hoạt động thể chất và chế độ dinh dưỡng thích hợp. Các bác sĩ cũng thông báo bạn tôi rằng cô sẽ tiếp tục giảm cân hơn những năm tiếp theo cho đến khi nó đạt đến một tầm cao mới mà sẽ được quyết định bởi di truyền, dinh dưỡng và hoạt động. Đây là kỳ vọng tương tự mà bất cứ ai bỏ qua bỏ qua và chọn cho một chương trình giảm cân lành mạnh có thể mong đợi.

Cuối cùng, mục tiêu giảm cân không thực tế đảm bảo thất bại, trong khi trung bình một pound mỗi tuần trong thời hạn một năm là tương đối dễ dàng để đạt được với động lực và công sức.

2. Không tập trung vào giảm cân:

Tôi biết điều đó nghe có vẻ lạ, vì mục tiêu của bạn là giảm cân, nhưng nó rất dễ dàng để xem thất bại nếu bạn chỉ là tìm kiếm thuốc giảm cân hiệu quả an toàn. Ví dụ, trọng lượng của người thay đổi từ ngày này sang ngày và thậm chí trong cùng một ngày. Một trở ngại tạm thời nơi trọng lượng được lấy lại trở nên thổi phồng nếu xem trong bối cảnh chỉ giảm cân. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là để làm những điều mà sẽ làm cho bạn khỏe mạnh, ví dụ, sau đó những ngày ăn quá nhiều tại Lễ Tạ Ơn có thể tha thứ hơn trong trái tim của riêng của bạn, bạn biết bạn đã được tham gia đi bộ của bạn hoặc đã cắt giảm việc sử dụng đường hoặc đang hành động theo một cách khác.

Đây là điều mà cần được xem xét trong kế hoạch giảm cân của bạn. Làm thế nào thì bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn nói chung? Có bao nhiêu cách bạn có thể tiếp cận "giảm cân"? Đừng làm cho nó mục tiêu của bạn để mất rất nhiều bảng trong tuần này. Thay vào đó, đặt ra mục tiêu phải đi bộ quá nhiều phút, nhấc rất nhiều pound, vườn trong nhiều phút. Bằng cách đó, ngay cả khi cân nặng của bạn không thay đổi nhiều trong giai đoạn này hoặc thậm chí đi theo hướng sai, bạn vẫn biết rằng cơ thể bạn đang được hưởng lợi từ các bộ phận của kế hoạch giảm cân của bạn, bạn vẫn được tiếp xúc với.

Chú ý: Những người bắt đầu tập thể dục như một phần của chương trình giảm cân của bạn thường xuyên trải nghiệm một tăng cân ở đâu đó trong vài tuần đầu tiên kinh nghiệm tập thể dục mới của họ. NÀY là hoàn toàn tự nhiên! Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập thể dục để giảm cân và trải nghiệm một tăng cân, điều này nên được chỉ là tạm thời, và được phổ biến nhất là do cơ thể bạn thêm khối lượng cơ bắp nhanh hơn nó sẽ mất chất béo.

3. Lên kế hoạch để đi chậm rãi:

Tôi không biết nếu có một nơi thống kê cho thấy có bao nhiêu người từ bỏ chương trình giảm cân của họ do stress, căng thẳng, đau, hoặc chỉ kiệt sức đơn giản. Tuy nhiên, tôi đã có kinh nghiệm bản thân mình, tôi đọc về nó, và tôi biết người đó đã xảy ra với. Đôi khi những điều khoản đơn giản nhất là đúng nhất. Một là bạn sẽ thường nghe là: "Phải mất nhiều năm cho cơ thể của bạn để có được theo cách đó, và bạn không thể thay đổi nó qua đêm." Điều này là rất đúng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể không được nhìn thấy những thay đổi đáng kể, nếu bạn đang thực hiện các bước mà bạn đã vạch ra trong kế hoạch giảm cân của bạn, cơ thể bạn đang thích nghi bên trong, ở những nơi bạn không thể nhìn thấy, nhưng được sửa chữa và chuẩn bị để di chuyển đến cấp độ cao hơn của sức khỏe và tập thể dục.

4. Kế hoạch để đo lường sự tiến bộ của bạn:

Tôi biết tôi nói không nhấn mạnh rất nhiều về giảm cân, nhưng bạn cần phải xem những gì đang xảy ra. Bạn không cần phải tập trung hoàn toàn vào bảng bị mất, tuy nhiên. Nếu bạn có thể đi bộ xa hơn trong tuần này hơn bạn có thể hai hoặc ba tuần trước, bạn đang tiến triển. Hy vọng rằng, trong hai tuần nữa, bạn sẽ được đi xa hơn hoặc nhanh hơn. Nếu ở phần đầu của chương trình giảm cân của bạn, bạn chỉ có thể thực hiện trong năm phút tại một thời điểm, và bây giờ bạn có thể tập thể dục trong vòng 15 phút, đó là sự tiến bộ, phải không? Đây là một thành tựu là một cái gì đó bạn nên hãnh diện.

LƯU Ý: Một đánh giá về sự tiến bộ trong một chương trình giảm cân chỉ đơn giản là "kích thước". Hai tuần ở một chương trình giảm cân, bạn thực sự có thể tăng cân, ví dụ, như tôi đã chỉ ra một vài đoạn trước. Tuy nhiên, nếu quần áo của bạn là linh hoạt hơn, hoặc bạn cần phải mua quần áo nhỏ hơn, hoặc bạn bè đang đến và hỏi: "Bạn đã bị mất trọng lượng" đây là những dấu hiệu tốt rằng chương trình đang hoạt động, ngay cả khi quy mô của bạn đã không nhận được tin được nêu ra. Hãy tìm hiều thêm trên website viennhauthaicuu.com để có kế hoạch hấp dẫn hơn.

5. Kế hoạch để ở lại động cơ:

Một trong những trở ngại phổ biến nhất để đưa người ra khỏi chương trình giảm cân của họ đang mất dần động lực. Các ổ đĩa và cảm xúc mà làm cho bạn bắt đầu là rất hiếm khi vẫn xung quanh khi bạn ren lên giày của bạn cho những gì có vẻ như lần thứ một triệu và chỉ mất hai pound.

Trong đó có lý do của bạn cho việc giảm cân, gây nên cảm xúc và có lẽ vật lý mà bạn bắt đầu đầu tiên, như một phần của kế hoạch giảm cân của bạn bằng văn bản cung cấp cho bạn một cách để phục hồi năng lực mong muốn của bạn để đạt được mục tiêu của mình. Chúng ta thường quên cách chúng ta cảm nhận và những gì chúng tôi tin tưởng vào đầu của một chuyến đi như thế này, và có thể kéo giấy và xem xét những giấc mơ và mong muốn có thể đưa chúng ta trở lại mức ban đầu, hoặc ít nhất là nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta đang chống lại nó cho.

Tôi từng là một huấn luyện viên cho một công ty quốc gia lớn, và có một điều tôi và các giảng viên khác sẽ nói với các sinh viên của chúng tôi đã đạt được mục tiêu của họ, họ phải "lên kế hoạch công việc của bạn và làm việc kế hoạch của bạn."