Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Chuột rút và Low lại Pain triệu chứng trong thai kỳ sớm

Đầy hơi, chuột rút và đau lưng vào đầu thời kỳ mang thai

Là một phần của các triệu chứng tiền kinh nguyệt vật lý của mình, nhiều phụ nữ phải trải qua đầy hơi, chuột rút và đau ở lưng. Thông thường đây cũng là kinh nghiệm như tử cung của bạn bắt đầu phát triển trong giai đoạn mang thai sớm. Các triệu chứng khác 10 Các triệu chứng của thai ở tuần đầu tiên thường bao gồm:

• chảy máu nhẹ hoặc thời gian bất kỳ
• Những thay đổi về tim mạch, tuần hoàn máu và nhiệt độ
• núm vú và vú thay đổi
• thường xuyên đến thăm nhà vệ sinh
• ốm nghén
• tăng nước bọt
• ngất xỉu và chóng mặt
• đau đầu
• kiệt sức và mệt mỏi
• táo bón và gió
• thay đổi trong ham muốn tình dục đầu mang thai

Việc chảy máu nhẹ hoặc không có thời gian

Trong số những dấu hiệu rõ ràng nhất mà cho phép một phụ nữ nghi ngờ hoặc biết về việc mang thai của cô ấy thường là nhảy của một chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, có một số triệu chứng khác và dấu hiệu cho thấy cung cấp cho các đầu mối mang thai sớm.

Mỗi người phụ nữ không nhất thiết phải trải qua một khoảng thời gian bị mất trong những tuần đầu tiên sau sự sáng tạo của mình. Khác với chỉ nhầm lẫn, điều này cũng dẫn đến tính toán ngày do hiểu sai và mối quan tâm liên quan đến việc tiếp tục mang thai.

Thay vì thời gian bình thường, một số phụ nữ có thể gặp "cấy chảy máu", mặc dù đã được hình thành. chảy máu nhẹ thường xảy ra khoảng 12 ngày sau khi thụ thai hoặc thụ tinh của trứng ở người phụ nữ giai điệu ống dẫn trứng, khi thai nhi đang phát triển bắt đầu đào lớp niêm mạc tử cung.

Cấy máu thường xảy ra trong thời gian ngắn trước hoặc cùng một thời điểm như giai đoạn tiếp theo của một phụ nữ mang thai sẽ thường đã xảy ra. Mặc dù nó là bình thường không miễn là thời gian trung bình bình thường hoặc nặng.

Tim mạch, tuần hoàn máu và nhiệt độ thay đổi

Bạn sẽ bắt đầu phát hiện mang thai hoặc mắc các triệu chứng của nó 7-10 ngày sau khi rụng trứng.
Tăng lưu lượng máu trong thời kỳ đầu mang thai

Khoảng sáu tuần sau khi giai đoạn cuối cùng của một người phụ nữ mang thai, khối lượng máu hiện nay chảy qua cơ thể mang thai của bạn sẽ tăng dần.

Mang thai đòi hỏi những thay đổi đáng kể trong dòng máu của bạn. rõ ràng nhất trong số này là trong lòng bà, và sự phát triển của nhau thai của mình, cho phép thai nhi để nuôi dưỡng. lưu lượng máu đến da cũng tăng lên, do đó làm cho bạn cảm thấy ấm hơn một chút và thậm chí đổ mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là ở bàn chân và bàn tay của bạn.

lưu lượng máu tăng này giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể của bạn bằng gần 20%, tạo thêm nhiệt từ cơ thể để bảo vệ nó khỏi cảm thấy quá lạnh. Trong thời kỳ mang thai, nhiệt độ cốt lõi của cơ thể của bạn thường sẽ tăng lên khoảng 37.8º C, tương đương với khoảng 100.4º Fahrenheit, trong khi nhiệt độ cơ thể bình thường là khoảng 37 độ C, tương đương với khoảng 98.6º Fahrenheit. máu dư thừa giúp cơ thể bạn trong việc đáp ứng nhu cầu trao đổi chất của thai nhi đang phát triển của mình, và chảy vào cơ quan quan trọng khác như thận, vv

thay đổi núm vú và vú

Trong vòng một khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần thụ thai, ngực của bạn sẽ trải qua một sự thay đổi lớn.

thay đổi vú khi mang thai

bộ ngực của bạn sẽ bắt đầu mở rộng và phát triển dưới ảnh hưởng trực tiếp của một hoóc môn đặc biệt trong cơ thể, được gọi là estrogen. hormone này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình dậy thì, sự phát triển của vú cô.

Những thay đổi quan sát được trong ngực của bạn trong khi mang thai là do sự hình thành của tăng ống dẫn sữa cho các mục đích sau cho con bú. Sự gia tăng cung cấp máu cũng sẽ gây ra các tĩnh mạch ở bộ ngực của bạn trở nên rõ ràng hơn trong khi mang thai. Như dấu hiệu tiền kinh nguyệt, một số phụ nữ có thể gặp những thay đổi vú ngay sau khi thụ thai. Do đó, họ thậm chí có thể cảm thấy những thay đổi trước ngày của giai đoạn tiếp theo của bạn.

thường xuyên đến thăm nhà vệ sinh

Nhiều phụ nữ thường phàn nàn về một sự thôi thúc lặp đi lặp lại để đi tiểu trong giai đoạn đầu mang thai. Mặc dù, bạn sẽ bắt đầu phát hiện mang thai hoặc mắc các triệu chứng của nó 7-10 ngày sau khi rụng trứng, khả năng của họ không sống cho đến khi nó gần như kết thúc của một giai đoạn mang thai 6 tuần, có nhiều khả năng.

Tại sao các yêu cầu để đi tiểu nhiều hơn

Điều này là do tăng lưu lượng máu đến thận, có thể là nhiều hơn khoảng 35 đến 60%. Không lâu sau khi thụ thai, máu thêm này gây ra thận của họ sản xuất nước tiểu nhiều hơn khoảng 25%. Điều này làm tăng lượng nước tiểu đỉnh khoảng chín đến 15 tuần mang thai của cô trước khi dần dần giải quyết.

Ngoài ra, tử cung cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển đoạn văn thường xuyên của nước tiểu, áp dụng áp lực lên bàng quang. Áp lực lên bàng quang là một trong những lý do chính để đi tiểu thường xuyên trong ba tháng cuối của thai kỳ của mình. Đến thời điểm này em bé của bạn cũng trở nên nặng hơn, và thậm chí di chuyển ra ở khung xương chậu của bạn trong những tuần trước khi sinh.

ốm nghén

Ốm nghén thực sự là một cái tên nhầm lẫn cho "mỗi ngày bệnh 'phản ánh một buồn nôn kiêu ngạo hoặc nôn có thể cảm nhận. Đó là một cách dễ dàng giữa các khiếu nại về thể chất phổ biến nhất liên quan đến đầu thời kỳ mang thai, gây ra do phản ứng của cơ thể của bạn để cấp cao này của hormone khi mang thai.

Khi bạn đang trúng ốm nghén

Nhiều phụ nữ tự phát phản ứng với mùi hoặc mùi nhất định, và đôi khi ngay cả khi một bàn chải đánh răng được đẩy xuống quá nhiều, nó gây ra một cảm giác khổng lồ nôn hoặc buồn nôn.

Nhìn chung, khoảng 85 phần trăm phụ nữ mang thai bị làm phiền bởi các giai đoạn khác nhau của ốm nghén. Vì vậy, nó là một cách hợp lý có thể được gọi là một đặc trưng của thời kỳ mang thai. dấu hiệu thông thường của ốm nghén thường bắt đầu xuất hiện khoảng bốn tuần của thai kỳ và có thể tiếp tục cho đến khoảng tuần thứ mười hai, khi họ bắt đầu dần dần giải quyết.

tăng nước bọt

Trong giai đoạn mang thai 6 tuần mặc dù rất ngon miệng, một số lượng bất ngờ của nước bọt thường có thể được sản xuất bởi các tuyến nước bọt.

tiết nước bọt quá mức trong thời kỳ đầu mang thai

Nhiều phụ nữ có thể nhận thấy rằng tuyến nước bọt của bạn sản xuất nước bọt quá mức. Một số có thể tìm thấy chảy nước dãi rất khó chịu và buồn nôn này. Họ có thể vì thế thậm chí tội lỗi là nguyên nhân chính của tình trạng ốm nghén của bạn.

"Chảy nước dãi" là một thuật ngữ y khoa dùng để chỉ nước bọt quá mức. Tuy nhiên, ông có thể phát triển hoàn toàn bởi chính nó, nó thường được gắn liền với buồn nôn và ói mửa, hoặc triệu chứng của ốm nghén liên quan đến giai đoạn mang thai sớm.

Ngất xỉu và chóng mặt

Mặc dù chóng mặt là khá phổ biến trong thời kỳ mang thai sớm, ngất xỉu hoặc "ngất", nó có xu hướng được khá bất thường.

Ngất xỉu và chóng mặt trong thời kỳ đầu mang thai

Trong thời Victoria, ngất xỉu được coi là một hình dạng khí động học phức tạp hơn để nhận ra rằng một người phụ nữ đã thực sự mang thai. Đáng chú ý, cử chỉ vật lý đơn giản này là chắc chắn không phải là một cú điện thoại từ sự thật. Ngất xỉu hoặc thậm chí sớm hơn giai đoạn giữa thai kỳ có thể là nguyên nhân của kết quả tự nhiên của việc mở rộng và thư giãn các mạch máu dưới ảnh hưởng của hormone gọi là progesterone, làm hạ huyết áp.

Nhức đầu

Do vô số những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể của bạn trong những tuần sau thụ thai, đau đầu mệt mỏi có thể là một hiện tượng phổ biến ở nhiều phụ nữ mang thai.

đau đầu trong thời kỳ đầu mang thai

Thực tế phổ biến mà phụ nữ thường có thể dễ bị đau đầu nghiêm trọng trong thời gian mang thai đầu của họ, nhưng được y tế khuyên nên chấm dứt từ uống thuốc giảm đau, nó là khá mỉa mai.

Mặc dù, trong vòng 12 tuần đầu của thai kỳ của mình, đau đầu là kết quả của những thay đổi nội tiết tố trong cơ thể bạn, chủ đề của bạn cũng có thể tăng khối lượng máu lưu thông qua toàn bộ hệ thống của bạn.

Kiệt sức và mệt mỏi

Mặc dù mệt mỏi có thể được thường được gọi là một triệu chứng bình thường trong những ngày của họ về đầu mang thai không nhất thiết phải hoàn toàn liên quan đến tình trạng nội tiết tố thay đổi của nó hoặc thậm chí để bé phát triển của bạn.

mệt mỏi quá mức trong thời kỳ đầu mang thai

Nó không phải là hoàn toàn không bình thường để bạn có thể cảm thấy quá mệt mỏi trong giai đoạn khác nhau của thai kỳ. Rất nhiều phụ nữ mới mang thai có thể gặp mệt mỏi cùng cực trong giai đoạn ban đầu của nó là 12 tuần của thai kỳ.

Lạnh và gió

sưng dạ dày hoặc không có khả năng đi vào phòng tắm có thể là một triệu chứng phổ biến trong tam cá nguyệt đầu tiên, có thể, tuy nhiên, cũng xuất hiện trở lại cho tam cá nguyệt cuối của thai kỳ của mình.

táo bón và gió trong thời kỳ đầu mang thai

cảm lạnh thông thường, có nghĩa là những khó khăn phải đối mặt trong việc mở đường ruột của họ, được cho là kết quả của hormone progesterone, mà làm giảm "khả năng di chuyển" hoặc chuyển động của ruột của mình.

Vì vậy, thực phẩm được giữ lại trong ruột, cao hơn khối lượng nước và hấp thụ chậm lại từ ruột của họ vào hệ thống, làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để ngất xỉu.

Mang thai sớm Libido Changes

Libido và quan hệ tình dục, trong đó chủ yếu là các yếu tố chịu trách nhiệm cho việc thiết kế, thường trải qua một sự thay đổi đáng kể trong vài tuần đầu tiên sau khi thụ thai. Sex biến thành một bữa tiệc của thời kỳ mang thai của mình cho những phụ nữ cảm thấy một cảm giác tự do ngừa thai. máu thêm rằng bây giờ chảy vào bộ phận sinh dục và ngực cơ quan có thể giúp tăng độ nhạy, ham muốn tình dục và kích thích tình dục. Nhưng trong trường hợp của nhiều phụ nữ khác, mười hai đến 18 tuần đầu sau khi thụ thai mang lại một cảm giác liên tục ói mửa, buồn nôn hoặc mệt mỏi, quan hệ tình dục là điều cuối cùng họ cảm thấy như tham gia.

Chuột rút sau khi thụ thai

Trong những tuần đầu tiên sau khi thụ thai, nhiều phụ nữ thường lo lắng đến cảm kéo vừa phải, kéo và chuột rút. Một số trong số đó là muối như 'Mag Phos' khá hữu ích trong việc làm giảm tình trạng chuột rút của bạn.

Khi chảy máu không đi cùng chuột rút của bạn, nó chủ yếu là bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã cắt hoặc đau dữ dội hoặc bị chuột rút, bạn nên ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​bác sĩ địa phương của bạn để được tư vấn và hướng dẫn.

Đau và chuột rút

Trong thời kỳ mang thai, đau nhức rất phổ biến, cũng như chuột rút cơ bắp mong đợi ở chân, đùi và bàn chân. Mặc dù nguyên nhân chính xác cho chúng là không rõ, nó nghi ngờ mạnh mẽ rằng việc mở rộng của tử cung có thể có trách nhiệm áp dụng áp lực lên các mạch máu và dây thần kinh ở chân của bạn, nhờ đó mà gây ra chuột rút đau đớn và chân thường xuyên.

Cảm thấy bị chuột rút, hãy cố gắng căng cơ bắp của bạn hoặc chi bị tổn thương. Bạn cũng có thể cố gắng duỗi thẳng chân để các ngón chân hướng về phía bạn. Đối tác của bạn có thể được yêu cầu giúp đỡ nếu cần thiết. Thức dậy để chân của bạn được kéo dài cũng có thể cung cấp một số cứu trợ. Nếu đau ở chuột rút của bạn tồn tại, hãy hỏi đối tác của bạn cho một massage. Bạn cũng có thể gọi một massage chuyên nghiệp để tận dụng tốt nhất của thời gian thư giãn của bạn, nó sẽ là tuyệt vời cho bạn.

Chế độ ăn uống làm cho một sự khác biệt đáng kể. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng được bổ sung phốt pho thuyết phục, kali và canxi phù hợp để giảm chuột rút. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ bổ sung. chế độ ăn uống lành mạnh của bạn nên bao gồm các loại rau tươi và trái cây, và các loại thực phẩm giàu canxi đủ như sữa chua, pho mát và sữa.

Chuột rút và táo bón

Nếu bạn thất bại trong việc tiêu thụ đủ lượng chất lỏng, giúp tăng khối lượng máu của bạn, bạn có thể gặp tình trạng mất nước, do đó sẽ gây ra táo bón. Do đó bạn nên tiêu thụ nhiều chất lỏng, prune với đồ ăn nhẹ và tập thể dục thường xuyên.

sử dụng thuốc nhuận tràng mà không cần sự chấp thuận của bác sĩ là không nên. Nếu bạn đã bao giờ bị táo bón, thảo luận về tình trạng này trong lần khám tiền sản của họ. Kể từ khi căng thẳng có thể gây ra bệnh trĩ, cần tuyệt đối tránh.

Đau lưng trong thời kỳ đầu mang thai

Đau lưng trong thời kỳ đầu mang thai đúng là một phiền toái. thân và tư thế của anh sẽ dần dần bắt đầu mất sự liên kết như mang thai tiến triển và trên trọng lượng của nó đẩy về phía trước, điều này sẽ dẫn đến căng thẳng lưng. Nói tóm lại, trung tâm của bạn hấp dẫn sẽ di chuyển về phía trước.

Một yếu tố quan trọng là thiếu điển hình của một đêm ngon giấc. Như bạn đổi chỗ cho nhau, cố gắng trở thành tương đối thoải mái hơn, trọng lượng tử cung của bạn sẽ căng các cơ bắp của lưng, dẫn đến nỗi đau của họ.

Cuối cùng, những thay đổi cơ thể và hoóc môn của bạn cũng có ảnh hưởng. Kể từ khi cơ thể của bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp cho sinh, một số dây chằng và khớp xương của bạn sẽ bắt đầu nới lỏng để tạo điều kiện