Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Một cấy ghép nha khoa là gì?

Khuôn mặt có lẽ là thuộc tính dễ nhận biết nhất một cơ thể và thường là điều đầu tiên ai đó sẽ cố tình hay không, chú ý khi họ gặp anh ấy. Mọi người đi đến độ dài lớn để sửa đặc điểm khuôn mặt mà có thể là một sự xấu hổ thật hay tưởng tượng. Một tính năng đặc biệt của khuôn mặt mà ai có ý thức về răng của bạn là làm trắng răng laser. Nhưng khác với giá trị thẩm mỹ của họ, răng là một thành phần quan trọng của quá trình tiêu hóa thức ăn.


Đó là vì lý do này mà cấy ghép nha khoa đã tiếp tục phát triển phổ biến trong những năm qua. implantology là nghề nha khoa của niche đó là trách nhiệm thực hiện thủ tục cấy ghép nha khoa. Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý rằng một số các hiệp hội nha khoa quốc gia trên toàn thế giới không công nhận nó như là một kỷ luật riêng biệt kể từ khi thủ tục có thể được thực hiện bởi nha sĩ thường xuyên, kể từ khi họ được tập huấn về làm thế nào để làm điều đó. Tuy nhiên, periodontists và bác sĩ phẫu thuật răng miệng là những người sẽ được đặt tốt nhất để thực hiện nha khoa cấy ghép.

Một cấy ghép nha khoa là một chiếc răng nhân tạo, thường được làm từ sứ. Trong một hoạt động cấy ghép nha khoa, răng nhân tạo được gắn liền với xương hàm bằng cách sử dụng một cây gậy titan thu nhỏ. Việc sử dụng các thanh titan vĩnh viễn cố định (như trái ngược với đạo cố định của cấy ghép trong xương hàm) được ưa thích để cho phép thay thế các thiết bị cấy ghép nha khoa sau 10 năm lẻ do hao mòn. cấy ghép răng làm tốt hơn so với răng giả truyền thống vì chúng có thể được trang bị tốt hơn, trông tự nhiên hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này có thể giải thích chi phí cao hơn một cấy ghép nha khoa so với răng giả.

Nhưng cấy ghép nha khoa không chỉ nhằm mục đích khôi phục lại một nụ cười đẹp. Khi một chiếc răng được lấy ra, diện tích của hàm bắt đầu giảm khi họ chặn việc mở. Kết quả của hàm xương co lại là một người trông già hơn so với thực tế. Sử dụng một cấy ghép nha khoa để lấp đầy khoảng trống sẽ ngăn chặn co rút của hàm không gian này. Nhỏ hơn kích thước của một cấy ghép nha khoa khi so sánh với cầu cũng làm cho họ linh hoạt hơn, vì nó có thể được sử dụng trong khác nhau dãy kích thước.

cấy ghép răng cũng có khác của họ hơn là chỉ nhược điểm chi phí cao hơn của họ. Đầu tiên là biến chứng trong phẫu thuật có thể mất nhiều thời gian để giải quyết và sẽ yêu cầu bạn phải trả thường xuyên đến thăm nha sĩ. Thậm chí nếu các thủ tục nha khoa cấy ghép có tỷ lệ thành công cao, họ có thể thất bại. Lúc tồi tệ nhất, một thủ tục cấy ghép nha khoa kém thực hiện có thể đâm thủng một dây thần kinh hoặc xoang khoang. Mặc dù không hoàn toàn không bình thường cho phòng khám răng, bản chất xâm nhập của cấy ghép nha khoa làm cho nó thủ tục rất đau đớn và nha sĩ của bạn có thể sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn như là một biện pháp đối phó.

Với sự nhạy cảm của quá trình này, điều quan trọng là người ta đi đến nha sĩ có uy tín và bác sĩ phẫu thuật miệng.