Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Sử dụng bài hát cho sự phát triển đào tạo nhận được kết quả động cực nhanh

Bạn biết những ngày khi bạn hoàn toàn kiệt sức và hoàn toàn không có sức mạnh bằng bất kỳ phương tiện để hoàn thành một cái gì đó? Bạn đã biết rằng bạn nên thực hành, tuy nhiên, bạn thực sự không có bất kỳ năng lượng để vượt qua một bài tập duy nhất. Vì vậy, thay vì buồn ngủ trong suốt workout và tập thể dục để có được kết quả tối thiểu, tại sao bạn không hành động để bơm nó? Nghĩ về nó bài hát hay để nghe.

Khi bạn tập luyện và không từ bỏ nỗ lực đầy đủ của bạn, bạn sẽ không thực sự nhận được bất kỳ kết quả ấn tượng từ tập luyện của bạn, sau đó về cơ bản bạn đang hoàn toàn lãng phí thời gian của bạn. Đây là lý do, điều quan trọng là bạn tạo tập luyện của bạn có tốt cho bạn để cung cấp hoàn hảo Sáu kết quả gói ab áp dụng nỗ lực tối đa. Một điều mà có thể được thực hiện trong nhiều ngày như thế này, hoặc bất cứ ngày nào bạn chỉ cần đào tạo, luôn nghe nhạc yêu thích của bạn bơm nó. Tôi đề cập đến âm nhạc mà bơm adrenaline qua bạn thích không có gì khác trên thế giới, vì yếu tố đặc biệt này rất có thể là điều duy nhất bạn cần cho việc đào tạo.

Hiệu quả năng động âm nhạc mà có vào các bài tập

nhạc tập là rất quan trọng đối với tập luyện của bạn vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó đóng một vai trò quan trọng trong sức mạnh của bạn trong thời gian đào tạo và khả năng của họ để tiếp tục bài tập nhất định và tập luyện chăm chỉ. Thứ hai là quyết liệt thay đổi các bài tập thường xuyên của bạn và môi trường ngăn cản bạn khỏi phiền nhiễu bên ngoài, tiếp tục giữ nó trong vòng của bạn "khu vực huấn luyện."

Nếu bạn đã nghe nhạc trong đào tạo, hoặc thông qua tai nghe hoặc loa khổng lồ, sau đó bạn đã biết chính xác những gì tôi đang nói về. Thật điên rồ chỉ có bao nhiêu tác dụng âm nhạc có trên thói quen của chúng tôi và mức năng lượng của chúng tôi. Một thay đổi dễ dàng của âm nhạc có thể thả chúng ta sức mạnh tối đa cho nhà nước nhỏ nhất của chúng ta về buồn ngủ. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu để tìm ra nhạc tập luyện hiệu quả nhất và cách để làm cho nó hoạt động một cách hiệu quả hơn cho bạn.

Âm nhạc Bơm You Up cho kết quả cuối cùng

Khi bạn có âm nhạc yêu thích của bạn nổ mìn từ các loa, chỉ cần lắc toàn bộ phòng, vì vậy làm thế nào mà làm cho bạn cảm thấy? Bạn dường như đang nằm trong một góc và đọc một cuốn tiểu thuyết mịn bằng văn bản, hoặc bạn sẽ có cảm giác như leo lên tòa nhà Empire State trên lưỡi lăn sau khi nhảy xuống bởi vì bạn đang rất bơm?

Tôi đoán bạn đã chọn lựa chọn thứ hai của bạn, bởi vì, cá nhân, có một số âm nhạc mang lại cho tôi cảm giác này giật gân điên nơi tôi tìm thấy bản thân mình như thế nào tôi sẽ đạt được gì cả. Thật đáng ngạc nhiên là âm nhạc có thể làm cho mọi người vì âm nhạc khác nhau hoàn toàn thay đổi tâm trạng của chúng tôi. Khi bạn đặt bài hát này về và nhận được công việc khó khăn của bạn, bạn cảm thấy có thể bơm ra trọng lượng mà bạn chỉ đơn giản là không bao giờ tưởng tượng bạn có thể làm trước đó. Tại sao?

Chỉ vì bạn đặt đúng loại âm nhạc mà ngay lập tức cho ông một mega-tăng như vậy. Cố gắng tập thể dục và tập tạ khi bạn cảm thấy buồn ngủ và mệt mỏi, và sau khi kiểm tra này ra âm nhạc khác nhau. Bạn sẽ thấy những bài hát khác nhau, trên thực tế, không phải là cường điệu nó, trong khi những người khác không làm gì cho cá nhân bạn. Bất kể, bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng năng động bằng cách đơn giản áp dụng âm nhạc tốt nhất để có được những năng lượng ra khỏi bạn.

Khi âm nhạc nổi bật các Workout năng lượng ẩn

Nghiên cứu gần đây đã chứng minh hành vi nhất định liên quan đến một số loại âm nhạc. Về cơ bản, âm nhạc có tác dụng động về cách chúng ta hành động và cảm nhận về loại music.It để làm với một quá trình thần kinh cụ thể trong não tạo ra tâm trạng cụ thể, như là kết quả của âm nhạc. Bằng cách ví dụ, kim loại âm nhạc tiếp tục được coi là một kết nối khổng lồ với hành vi không thể giải thích chắc chắn rằng nhiều thanh thiếu niên cam kết. Bây giờ tôi không ngụ ý Rock là không tốt, tuy nhiên, tôi nói rằng các yếu tố khác nhau của Rock cách tốt nhất để ngăn cản người để làm những điều bạn chưa bao giờ nghĩ bạn đã bao giờ có thể.

Điều này không có nghĩa là cần thiết rằng họ là tốt hay xấu ngụ ý rằng bạn chỉ đột nhiên cảm thấy mọi thứ để đảm bảo rằng nếu không sẽ không cảm thấy thoải mái làm bạn đã trong khung bình thường của tâm trí. Đây thực sự là âm nhạc tác động năng động có ảnh hưởng đến não con người, bất kể thể loại hoặc nghệ sĩ.

Tôi có thể chọn bài hát ngẫu nhiên và chơi nó trong tên của bạn, và bộ não của bạn bằng cách nào đó tương tác với âm nhạc mà một cách nào đó, hoặc thông qua việc thay đổi cảm xúc hoặc cuộn qua tâm trạng khác nhau. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn thừa nhận rằng bài hát chắc chắn rằng "mất con thú của bạn" bên trong của bạn và mất điện không thể giải thích điều này, tôi đề nghị bạn gắn bó với hình thức música.Independentemente loại âm nhạc mà có thể được, khi bơm nó với năng lượng điên, điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc đào tạo sau này.

Phân tích và chọn Âm nhạc Dù Bơm You Up Hầu hết

Adrenaline là rất tốt cho bất kỳ tập thể dục. Đó là cơ sở hoàn chỉnh của bạn để tập thể dục cộng với nó giữ giải pháp cho sự thành công trong tương lai của bạn. Đối với những người không có adrenaline trong đào tạo, sau đó bạn có nhiều nội dung làm bài tập trong bộ đồ ngủ của cô và một chiếc khăn tay (tôi thực sự làm) ở 100 độ thời tiết. Nghiêm túc, bạn không nhận được chỉ là về bất kỳ kết quả từ tập luyện của bạn cho đến khi bạn áp dụng bản thân và chứa năng lượng để thực hiện các bài tập.

Adrenaline là năng lượng, năng lượng mang tập thể dục tối đa và kết quả làm việc tối đa trong kết quả cuối cùng. Đây là cách bạn đạt được điều đó tập thể dục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất mà bạn có thể có thể, nếu bạn có đủ năng lượng để thực sự làm cho nó thông qua tập luyện của bạn. Tuy nhiên, nó không còn đủ để đơn giản là "di chuyển" tập luyện của bạn. Để có thể giảm cân hoặc đạt được cơ bắp, bạn phải làm việc để hoàn thành kiệt sức và nổ qua từng tập thể dục đến mức tối đa của họ về cường độ.

Vấn đề này là một thực tế rằng bạn không thể làm được điều đó cho đến khi bạn có năng lượng hoặc adrenaline. Làm thế nào bạn sẽ phải adrenaline mà đi? Bạn phải tìm ra âm nhạc một cách tự nhiên thu hút năng lượng cho cá nhân bạn, và làm theo bài hát này. Tôi không quan tâm những loại bom là âm nhạc vì nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người khác nhau, mặt khác, bạn sẽ thấy rằng âm nhạc chỉ dành cho bạn. Nó là rất quan trọng để tìm mà nó bom tất nhiên, và cũng không nên khó có thể hình dung nó ra như hầu hết mọi người đều biết những gì bài hát yêu thích của bạn.

Chỉ trong trường hợp, tuy nhiên, đây là một số gợi ý cho việc phân tích các bài hát tập thể dục hiệu quả nhất:

Để phân tích rất nhiều âm nhạc và khám phá những gì giới là ưa thích của bạn

-Từ gì Genre phân tích một số nghệ sĩ và các loại nhạc có thể đến từ chi nhánh

-test nhạc ra gì trên loa khổng lồ với âm bass tuyệt vời và khám phá cách bạn phản ứng với nó

-Study Thậm chí, thói quen và cảm xúc tự nhiên của họ trong khi nghe nhạc

- Nếu bạn phát triển năng lượng không giải thích được để leo ra khỏi một cây cầu, thì đây là bài hát của bạn

Xây dựng một danh sách có thể giúp giữ cho bạn nổ mìn thông qua các bài tập

Phân tích âm nhạc và tìm kiếm những điều mà làm việc để đáp ứng nhu cầu của bạn là không đủ, tuy nhiên bây giờ bạn phải đặt nó thông qua. Vì vậy, những gì bạn nên làm bây giờ là nên copy toàn bộ bơm nhạc yêu thích hiện tại của bạn trên một danh sách khổng lồ.

Một hướng dẫn qua tất cả sẽ tạo ra danh sách dài thời gian nhất lại tập luyện của bạn là thường, như bạn có thể thấy mình hoàn thành một số bài tập muộn một chút. Bằng cách này, danh sách nhạc của bạn sẽ không kết thúc đột ngột cho bạn, và bạn cũng mất tất cả những gì cường, để hoàn thành phần cuối của tập luyện thường xuyên của bạn.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tạo một workout lý tưởng playlist ...

Dưới đây là một số ý tưởng:

-Hãy Danh sách của bạn so với chiều dài của thời gian tập luyện của bạn thường

chỉ âm nhạc -Compile bơm nó không chỉ bơm âm nhạc mỗi bài hát khác

-Give Danh sách của bạn một tên duy nhất mà đứng ra để bạn dễ dàng tìm thấy nó

Nếu bạn không có một chiếc iPod hoặc MP3 cài đặt nó trên một đĩa CD

-Only Thu thập bài hát mà bạn hiếm khi nghe, để bơm nó

bài hát -Compile mà là về "đẩy" hoặc thử nghiệm khắc phục và nghịch cảnh

Nó thực sự làm việc cho cá nhân tôi

Một mẹo đơn giản đã làm việc nhiều lần cho cá nhân tôi, và tôi cũng sẽ tiếp tục tận dụng nó trong khi tôi đào tạo. Nếu bạn muốn để có được kết quả tốt nhất, vì vậy tôi đề nghị bạn đưa mũi đơn giản này vào thực tế ngay lập tức và bắt đầu gặt hái thành quả. Workout Âm nhạc có vẻ đánh giá quá cao hoặc không quan trọng, tuy nhiên về lâu dài bạn sẽ chạy vào ngày rằng bạn không có năng lượng hoặc không thể thực hiện một cuộc tập trận duy nhất.

Bạn vẫn sẽ chạy vào những ngày khi người ta lỗi bạn và có hàng triệu phiền nhiễu, nhưng đây là cách bạn bắn vào tai và đóng thế giới tai nghe cho đến khi bạn đang thực hiện đánh phòng tập thể dục cho cả ngày. đề nghị cuối cùng của tôi với bạn là ..