Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Mặt nạ mịn da từ cà phê và sữa ong chúa - bạn đã thử chưa?

Sữa ong chúa với thành phẩn dưỡng chất hoàn hảo không chỉ giúp làm tăng sức khỏe, phòng tránh và chữa trị nhiều bệnh tật mà còn là thức ăn - dược phẩm - mỹ phẩm an toàn giúp làm đẹp cực kỳ hiệu quả.

Điều này không phải đến hiện nay chúng mình mới biết đến lợi ích tuyệt vời của sua ong chua costar 1610mg mà ngay từ thời cổ đại, nữ hoàng Cleopatra đã tiếp xúc sản phẩm này như một bí quyết giữ gìn sắc đẹp và làm tăng sức khỏe cho bản thân. Cho đến bây giờ, sữa ong chúa được tiếp xúc thường được dùng hơn cho nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nổi trội nhất về chức năng của sữa ong chúa là làm đẹp và sức khỏe luôn được chúng mình áp dụng.

Với các thành phần tự nhiên có trong sữa ong chúa như 22 amino acid, nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2,B5, B6, B12 … Ngoài ra, sữa ong chúa còn chứa nhiều vitamin A, C,D, E và các khoáng chất như đồng, canxi, sắt, photpho … đều rất có lợi cho sức khỏe.

 

Bên cạnh đó, sữa ong chúa được coi như món quà vô giá mà thiên nhiên mọi người tặng cho phái nữ làm đẹp. Bạn có thể dùng sữa ong chúa để uống trực tiếp hoặc làm hỗn hợp với các loại trái cây, tinh dầu tự nhiên hay trứng gà...để chăm sóc da từ bên ngoài giúp làm mềm, mịn, trắng da, tái tạo da, quá trình lão hóa da

Bài viết này hướng dẫn chúng ta cách làm mặt nạ sữa ong chúa với cà phê để dưỡng da mặt rất công hiệu.

Mặt nạ sữa ong chúa cà phê

Chuẩn bị:

– Dầu thực vật: 1 muỗng cà phê

– Sữa ong chúa : 1/2 muỗng cà phê

– Nước hoa hồng: 1 muỗng cà phê

 

Cách làm:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô sạch và trộn đều lên cho đến khi hỗn hợp sánh. Sau đó bôi lên da để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lã. Mỗi tuần các bạn thực hiện cách làm mặt nạ này cho da mặt 2 lần sẽ giúp se lỗ chân lông, giảm được các vết nám do mụn để lại và có một làn da trắng sáng mịn màng.

Tham khảo: mỹ phẩm kayoko

Hàng tuần mọi người đắp mặt nạ sữa ong chúa đều đặn sẽ giúp da mặt bạn se lỗ chân lông, giảm được các vết thâm do mụn để lại và có một làn da trắng sáng mịn màng. Công thngăn chặn biến mặt nạ sữa ong chúa này khá đơn giản mọi người hãy bỏ chút thời gian dưỡng da mặt bằng cách này sẽ mua chóng đạt được làn da sáng đẹp, mịn màng.

Chúc mọi người thành công với mặt nạ chăm sóc da từ sữa ong chúa và cà phê nhé!